เจ็บแล้วไม่จำ!! 7 ลักษณะของผู้หญิงที่หนุ่ม ๆ พร้อมจะทิ้งได้ทุกเมื่อ

เข้าชม : 273
     เคยสังสัยตัวเองมั้ย? ว่าทำไมคบกับใครถึงอยู่ด้วยกันได้ไม่นาน แป๊บ ๆ ก็มีเรื่องให้ต้องเลิกร้างห่างกันไป บางคนก็โทษพรหมลิขิตบ้างล่ะ หรือบางคนก็เอาแต่บ่นว่าผู้ชายไม่รู้จักพอ แต่ความจริงแล้วยังมีสิ่งที่สาว ๆ มักมองข้ามไป นั่นคือลักษณะนิสัยของตัวเองที่อยู่ร่วมกับแฟนไม่ได้ และวันนี้ Gang BKK จะมาไขข้อข้องใจให้ได้ทราบกันว่า.. ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายพร้อมจะทิ้งได้ทุกเมื่อ
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

1. ผู้หญิงปากคอเราะร้าย
     แน่นอนว่าคำพูดมีส่วนอย่างมากในการสื่อสารและการใช้ชีวิตคู่ หากคุณอยู่ด้วยกันแบบที่ชอบพูดจาดประชดประชันใส่กัน พูดคำหยาบจนติดเป็นนิสัย หรือปากร้ายชอบด่าชอบแช่งในตอนที่ทะเลาะกัน ผู้หญิงลักษณะนี้เป็นอีกหนึ่งประเภทที่ผู้ชายจะไม่ทน

2. ผู้หญิงเจ้าบงการ
     ผู้หญิงที่ชอบออกคำสั่งกับแฟน ทำตัวเหมือนแม่มากกว่าคู่ชีวิต หรือแม้แต่ก้าวก่ายกระทั่งเรื่องส่วนตัว ความคิด การเป็นตัวเองของเขา นอกจากจะทำให้ผู้ชายรู้สึกเบื่อหน่ายและอึดอัดแล้ว ยังอาจทำให้เขาตัดสินใจหนีห่างจากคุณง่าย ๆ เช่นกัน
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

3. ผู้หญิงขี้ระแวง
     ควรมีลิมิตในข้อนี้ให้มาก เพราะการที่เป็นผู้หญิงขี้ระแวงเกินไป ไร้เหตุผล มันจะทำให้ผู้ชายหมดความสุขในชีวิตคู่ เนื่องจากการเป็นคนขี้ระแวงนั้น สามารถนำปัญหามาสู่ชีวิตคู่ของคุณได้ทุกเมื่อ

4. ผู้หญิงไม่เอางาน
     หรือผู้หญิงที่คอยแต่จะให้แฟนเป็นฝ่ายเลี้ยง คอยให้แฟนทำมาหากินอยู่ฝ่ายเดียว ผู้หญิงลักษณะนี้เป็นอีกหนึ่งประเภทใหญ่ ๆ ที่ผู้ชายมองว่าเป็นคนไม่จริงใจ อีกทั้งเป็นผู้หญิงที่ไม่เอาไหนอีกด้วย


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

5. ผู้หญิงเจ้าเล่ห์
     ประเภทที่ชอบโกหก ไหลลื่นเป็นปลาไหล หรือชอบมีข้ออ้างต่าง ๆ นานา ผู้หญิงประเภทนี้หากจับไม่ได้ไล่ไม่ทันจะยิ่งเพิ่มความเจ้าเล่ห์ทำให้ผู้ชายเชื่อใจไปเรื่อย ๆ แต่คุณจงรู้ไว้ ถ้าเมื่อไรที่เขารู้ความจริง เมื่อนั้นรักพังแน่นอน

6. ผู้หญิงงี่เง่า เอาแต่ใจ
     ก็เพราะผู้ชายมองว่า หากจะใช้ชีวิตกับคนแบบนี้ไปจนแก่เฒ่า คงหาความสุขในชีวิตได้ยาก ดังนั้นการที่เป็นคนงี่เง่า เอาแต่ใจ เอาใจตัวเองเป็นใหญ่ หรือมักจะเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางทุกอย่างมักจะถูกผู้ชายทิ้งก่อนเสมอ
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

7. ผู้หญิงเห็นแก่ตัว
     สำหรับผู้หญิงที่มีนิสัยและลักษณะแบบนี้ การจะอยู่ในสถานะไหนก็คงยากไม่ว่าเพื่อนหรือแฟน เพราะการเห็นแก่ตัวมากเกินไป ถือเป็นสิ่งที่คนรอบข้างรับไม่ได้อย่างยิ่ง ฉะนั้นแล้วควรมีในขีดจำกัดที่พอดีจะดีกว่า อย่าเห็นแก่ตัวมากเกินไป

     และนี่คือลักษณะของผู้หญิง ที่ไม่ว่าจะคบกับผู้ชายคนไหนก็มักจะไปไม่รอดถึงฝั่ง สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ลองตรวจเช็กตัวเองแล้วพบว่าเข้าข่ายตามนี้อยู่ล่ะก็ คงถึงเวลาที่คุณต้องปรับเปลี่ยนตัวเองเพื่อคนอื่นบ้างแล้วนะ ไม่อย่างนั้นอาจต้องอยู่เป็นโสดไปตลอดก็ได้

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ตัวเลือกถูกทิ้งไม่จริงใจนอกใจผู้ชายเจ้าชู้