ตัวไกลอย่าให้ใจห่าง!! 5 เรื่องที่คนมีรักระยะไกลต้องรู้ไว้ คบยังไงไม่ให้รักล่ม

เข้าชม : 407
     สำหรับคนที่มีคู่รัก แต่ตัวต้องไกลห่างกันนั้นคงรู้ดีว่า.. ระยะทางบางครั้งก็เป็นอุปสรรคก้อนใหญ่ ที่หากจับมือกันไว้ไม่แน่พอก็อาจถูกอุปสรรคก้อนนี้ทพลายความรักได้ ดังนั้นวันนี้ Gang BKK จึงมีหลัก 5 ข้อที่คนมีรักระยะไกลต้องรู้ไว้ เพื่อจะได้ไม่ต้องพบเจอกับความล่มเหลวในชีวิตรัก

1. ไม่ฟอร์มจัดใส่กัน ต้องเข้าใจกันให้มาก
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     หากคุณมีเรื่องที่ทำให้ต้องทะเลาะกัน หรือระยะเริ่มทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายในความรัก อย่าฟอร์มจัดใส่กันเด็ดขาด เพราะมันจะยิ่งทำให้สถานการณ์แย่ลงกว่าเดิม ซึ่งสิง่ที่คุณควรทำคือการปรับความเข้าใจกันให้เร็วที่สุด

2. ต้องหาเวลาว่างคุยกันเสมอ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com     เพราะตัวไกล ถึงต้องทำให้ใจไม่ห่าง ด้วยการหาเวลาว่างคุยกันเสมอ ใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์กับความรัก สานความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

3. ไม่โกหก ปกปิดกันและกัน


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     เพราะการโกหก 1 ครั้ง จะทำให้คุณกลายเป็นคนเคยชินโดยไม่รู้ตัว ดังนั้นให้เลือกที่จะไม่โกหกจะดีที่สุด พูดคุยกันด้วยเหตุผลและความจริง ไม่ควรปกปิดเรื่องใด ๆ หากรักกันจริง แม้จะเป็นการโกหกเพื่อให้อีกฝ่ายสบายใจก็ตาม

4. อย่ายอมให้ใครแทรกกลางได้


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ถือเป็นเรื่องที่ต้องยึดไว้ให้แน่นทั้งสองฝ่าย เพราะตัวไกลใจก็อาจห่างได้ง่าย และจะเกิดปัญหารักแท้แพ้ระยะทาง ดังนั้นต้องมีความซื่อสัตย์ให้กันเสมอ

5. วางแผนวันที่จะพบกัน
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     การวางแผนหรือนัดวันที่จะพบกัน จะทำให้คุณทั้งคู่มีจุดโฟกัสจุดเดียวกันได้ และทำให้การพบเจอเป็นเรื่องที่พิเศษขึ้นมาทันที

     สำหรับคู่ใครที่มีเหตุจำเป็นให้ต้องห่างไกลกันมาก ๆ แนะนำให้เอาทั้ง 5 ข้อนี้ไปปรับใช้กับคู่ของตัวเอง จะได้มีรักที่ดีและมั่นคงมากยิ่งขึ้น สุดท้ายแล้วระยะทางก็ไม่อาจเป็นอุปสรรคของคู่คุณได้

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักนิสัยผู้หญิงแม่ของลูกแต่งงานนอกใจ