คิดจะมีแฟนเด็ก ต้องรีบเช็ก 5 สิ่งนี้.. ไม่กินแห้วชัวร์!!

เข้าชม : 787
     ใครกำลังจะจีบคนที่เด็กกว่าอยู่บ้าง มาทางนี้ด้วยเลยจ้า.. เพราะ LadyBKK มี 5 สิ่งที่คุณต้องเช็กด่วนๆ ก่อนเลย เพื่อป้องกันอาหารกินแห้วนะจ๊ะ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

1. เช็กลุคสไตล์     เรื่องเสื้อผ้าการแต่งกายและทรงผมถือเป็นสิ่งที่บ่งบอกบุคลิกของคนนั้นได้ดี อันดับแรกเราควรเช็กตัวเองก่อนว่า.. ยังแต่งตัวเฉิ่มไม่อินเทรนด์อยู่หรือเปล่า เพราะการที่อยากจะคบกับคนเด็กกว่านั้น เราต้องทำตัวให้เข้ากับยุคสมัยของเขาด้วย จะได้ใช้เป็นกุญแจในด้านแรกนะจ๊ะ

2. เช็กความสดใส     ใครๆ ก็อยากอยู่กับคนที่ทำให้ตัวเองมีความสุข สนุกสนาน หัวเราะเฮฮาได้ทั้งนั้นแหละจริงมั้ย ดังนั้นเราจึงควรบิ๊วตัวเองให้ดูสดใสร่าเริงอยู่ตลอดเวลา ไม่ใช่เจอกันทีไรก็มีแต่เรื่องเครียดๆ จนทำให้คนข้างๆ รู้สึกหม่นตามไปด้วย

3.เช็กการวางตัว     เราไม่ควรวางตัวว่าเป็นรุ่นพี่เขาเด็ดขาด เพราะมันอาจทำให้เกิดช่องว่างระหว่างวัยได้ ซึ่งเวลาจะทำอะไรเขาก็จะเกรงใจเราไปซะหมดนะสิ ฉะนั้นไหนๆ ก็อยากมีแฟนเด็กแล้ว เราก็แอ๊บเป็นเด็กไปด้วยเลยแล้วกัน จะได้ไม่รู้สึกว่าตัวเองแก่เร็วด้วยเนอะ

4. เช็กเพื่อนของเขา     อีกเรื่องที่ควรเช็กให้ดีในการคิดจะมีแฟนเด็กก็คือ กลุ่มเพื่อนของเขา เพราะวัยรุ่นนั้นมักจะติดเพื่อนและให้ความสนใจกับเพื่อนมาก ดังนั้นเราก็ถือโอกาสเข้าทางเพื่อนซะเลย


5. เช็กไลฟ์สไตล์ของเขา     ควรเช็กด้วยว่าไลฟ์สไตล์ของเขาเป็นยังไง ชอบทำอะไร ใช้ชีวิตยังไง ซึ่งเราจะได้เก็บไว้เป็นข้อมูลได้ดี เพราะวัยรุ่นนั้นเขาชอบคนเอาใจมากกว่าที่ต้องไปเอาใจคนอื่น

     สุดท้ายนี้ขอฝากให้คนที่คิดจะมีแฟนเด็กรู้ไว้ว่า.. ควรเข้าใจเขาให้มากๆ และเข้าใจในความเป็นเด็กของเขาด้วยนะจ๊ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"คนมีคู่ความสัมพันธ์ความรักเรื่องที่เผลอทำสิ่งที่ผิดพลาดคู่รัก