ปล่อยโป๊ะ! 4 สิ่งที่ทำให้ผู้ชายดูออก ว่าคุณไม่ซิงแล้ว

เข้าชม : 1
ในการมีอะไรกับแฟนครั้งแรก คุณคงอยากทำให้เขาประทับใจ อยากให้รู้ว่าเขาคือคนพิเศษ และรู้ว่าคุณรักเขามากแค่ไหน จนบางครั้งก็อยากจะปิดปากเงียบ เก็บอดีตเรื่องบนเตียงกับคนเก่าๆของคุณไว้เป็นความลับ อยากให้คนปัจจุบันประทับใจ ไม่อยากให้รู้แต่ดันเผลอปล่อยโป๊ะ LadyBKK จะมาบอกกันว่า สิ่งไหนบ้างที่ถ้าคุณทำ แล้วผู้ชายจะดูออกว่าคุณไม่ซิงแล้ว ตามไปดูกันเลย

1. พร้อมเว่อร์


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ถ้าคุณดูพร้อมเกินไป ไร้ท่าทีเขินอาย จะทำให้ผู้ชายผิดสังเกตได้ เช่น เตรียมอาบน้ำให้ตัวหอมฟุ้ง ใส่ชุดเซ็กซี่ อวดให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้ง หนักหน่อยก็นอนรออยู่บนเตียง พร้อมเว่อร์ขนาดนี้ใครจะเชื่อว่าไม่เคย

2. รุกหนักมากภาพประกอบจาก www.pixabay.com

เวลาอยู่ในที่ลับตาคนสองต่อสอง แม้ว่าคุณจะหิวแค่ไหน ถ้าไม่อยากให้เขารู้ต้องเก็บอาการนิดนึง การทำมือไวใจเร็วเป็นปลาหมึก จับตรงนั่น แตะตรงนี้ ปล่อยเป็นหน้าที่ผู้ชาย อย่ารุกหนักจนเกินงาม หอมแก้มเขาก่อน จุ๊บเขาก่อน มันคือการบอกให้รู้ว่าคุณต้องการ อย่างผู้หญิงรู้งาน

3. รู้งาน


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ถ้าเป็นคนไม่เคย คงไม่รู้ว่าควรจับตรงไหนให้ฟิน จูบอย่างไรให้จิ้น แต่ถ้าคุณตอบสนองเขาได้ทุกอย่าง ไม่มีเขินอาย เป็นงานแบบไม่ต้องสอน อย่าบอกนะว่ามันคือสัญชาตญาณดิบที่ซ่อนอยู่

4. จบแล้วแยกย้าย


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ผู้หญิงที่ไม่รู้สึกว่าตัวเองคือฝ่ายเสียเปรียบ Win Win ทั้งสองฝ่าย จบแล้วแยกย้าย ไม่ต้องกอด ไม่ต้องแสดงความรัก นอกจากจะรู้ว่าไม่ใช่ครั้งแรก เขาอาจจะคิดได้ว่าคุณเป็นผู้หญิงที่นอนกับใครก็ได้ แม้ไม่ได้รัก

และนี่ก็คือ 4 สิ่งที่จะทำให้ผู้ชายรู้ว่าคุณไม่ซิง คิดจะหลอกก็เนียนหน่อยนะคะ แต่ทางทีดีถ้าเขาถามก็บอกตรงๆ ไม่ต้องโกหกดีกว่า ให้เขารู้จากปากคุณดีกว่ารู้ทีหลัง แต่ถ้าไม่ถามก็ไม่จำเป็นต้องบอกก็ได้ ให้เขารู้เอง
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ครอบครัวก่อนนอนคืนดีโรแมนติกแฟนเก่าความรักชีวิตคู่