แบบนี้แหละที่คุณผู้ชายบอกว่าเซ็กซี่ที่สุด!! 7 อย่างที่ผู้หญิงทำแล้วเซ็กซี่แบบไม่ต้องโป๊ให้เปลืองตัว!!

เข้าชม : 480
         อย่างที่คุณสาวๆรู้กันว่าคุณผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงเรียบร้อย ใสๆ น่ารักๆ แล้วก็มานั่งคิดเยอะว่า แล้วคุณละคุณที่หามีความเรียบร้อยไม่ น่ารักก็ไม่เข้าข่าย แล้วจะมีผู้ชายคนไหนมาชอบมั่ย?? อย่าจิตตกไปค่ะคุณสาวๆ เพราะใช่ว่าผู้ชายจะชอบผู้หญิงเรียบร้อยเสมอไป ผู้หญิงเซ็กซี่ก็เป็นอีก 1 สเปคที่คุณผู้ชายพ่ายแพ้อย่างราบคาบเหมือนกัน แต่การเซ็กซี่ที่ว่านี้ไม่ใช่การที่ผู้หญิงอย่างคุณๆเนี้ยต้องโชว์เนื้อหนังมังสาให้เค้าดูนะคะ วันนี้ LadyBKK เลยมี 10 อย่างที่ผู้หญิงทำแล้วเซ็กซี่แบบไม่ต้องโป๊มาฝาก ไปดูกันเลย

1. เสยผมก็เซ็กซี่ได้
ภาพประกอบจาก:Twitter@paintitblack_jn

         :ใช่ค่ะคุณสาวๆ การเสยผมเนี้ยแหละจะทำให้คุณสาวดูเซ็กซี่ขึ้น เพราะนอกจากมันจะดูเป็นธรรมชาติสุดๆ แล้ว ยังทำให้ผู้ชายได้เห็นผิวเนียนๆ ของเราแวบๆ ด้วย

2. บิดขี้เกียจก็เซ็กซี่ได้


ภาพประกอบจาก:thscore.cc

         :อย่าคิดว่ามันเป็นสิ่งไม่น่าดูนะ เพราะการบิดขี้เกียจของคุณสาวๆมันมีความเซ็กซี่ซ่อนอยู่ เพราะเวลาบิดขี้เกียจหรือยืดแขนขึ้นสูงๆ จะเผยให้เห็นทรวดทรงที่โค้งเว้าเล็กน้อย ทำให้คุณหมุ่นที่เห็นใจเต้นได้ แถมคุณไม่ต้องใส่ชุดรัดรูปอะไรเลย ใส่เสื้อตัวใหญ่ๆให้คุณหนุ่มๆไปจิตนาการกันเอง3. แค่มีรอยยิ้มก็เซ็กซี่ได้


ภาพประกอบจาก:commons.wikimedia.org

         :ใครๆก็ชอบรอบยิ้มค่ะ ยิ่งรอยยิ้มสำหรับคุณสาวๆแล้วถือเป็นเสน่ห์อันดับหนึ่งที่ทำให้ใครๆได้เห็นก็ตกหลุมรักแล้ว ฉะนั้นลองฝึกยิ้มหน้ากระจกดูว่าเวลาที่คุณยิ้มตามอารมณ์ต่างเป็นยังไง

4. การเคลื่อนไหวของร่างกายก็เซ็กซี่ได้


ภาพประกอบจาก:Instagram@blackpinkofficial

         :เป็นอีกหนึ่งอย่างที่จะทำให้คุณสาวๆเซ็กซี่ขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเดิน ยืน ก้ม เงย นั่ง ล้วนแล้วแต่อยู่ในสายตาของผู้ชายเสมอ ดังนั้น จงเคลื่อนไหวด้วยความมั่นใจ แต่อย่าพยายามประดิษฐ์ท่าทางมากเกินไป เพราะนอกจากจะไม่มีความเซ็กซี่แล้วมันยังดูตลกมากกว่า

5. เป็นตัวของตัวเอง


ภาพประกอบจาก:Twitter@girlgroupzone

         :เวลาที่ผู้หญิงทำอะไรที่เป็นตัวของตัวเอง มั่นใจ ไม่ได้แอ๊บเป็นคนอื่น หรือพยายามทำตามใคร เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ดูเซ็กซี่ที่สุด มีเสน่ห์เย้ายวนสุดๆ เพราะมันจะแสดงออกมาผ่านทั้งการเดิน การพูด และการคิดของสาวๆ ที่ทำให้ผู้ชายหลงได้ไม่ยาก

6. เวลามุ่งมั่นในสิ่งที่ทำ
ภาพประกอบจาก:www.wongnai.com

         :ช่วงเวลาที่ผู้หญิงเราหลงใหลในบางสิ่งบางอย่าง และตั้งใจทำในสิ่งที่เรารักอย่างจริงจัง ไม่ว่าจะเป็นงานของตัวเองหรืองานอดิเรกก็ตาม มันทำให้หนุ่มๆ เห็นถึงความมุ่งมั่นที่ส่งผ่านออกมาทางสายตาและการกระทำของสาวๆ ได้เลย และนี่แหละเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดคุณผู้ชายให้ละสายตาจากเราไม่ได้

7. เอามือรวบผม


ภาพประกอบจาก:https://i.pinimg.com

         :เป็นสิ่งธรรมดาๆ ที่ผู้หญิงทำแล้วผู้ชายพูดตรงกันเลยว่า ทำให้สาวๆ ดู "เซ็กซี่" ที่สุด !! เขาบอกว่า ตอนที่สาวๆ เรากำลังรวบผมขึ้นไป จะเผยให้เห็นต้นคอ ยิ่งสาวคนไหนมีต้นคอขาวเนียนล่ะก็ หนุ่มๆ นี่ละลายเลยล่ะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักชีวิตคู่ความสัมพันธ์คู่รัก