4 เคล็ดลับดึงดูดผู้ชายแบบ ''ไม่พึ่ง'' ความสวย !

เข้าชม : 341
          ใช่ว่าผู้ชายจะมองผู้หญิงแค่ความสวยอย่างเดียวสักหน่อย อย่างอื่นก็สามารถดึงดูดผู้ชายได้เหมือนกันนะคะคุณสาวๆ ฉะนั้นอย่ากังวนเรื่องหน้าตากันไปเลยที่ทำให้ไม่มีแฟน เพราะวันนี้ LadyBKK มี 6 เคล็ดลับดีๆสำหรับการดึงดูดผู้ชายแบบไม่พึ่งความสวยมาฝาก ไปดูกันเลยยยย
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. ผู้หญิงอารมณ์ดี

          :ผู้หญิงที่มีอารมณ์ดี อารมณ์ขัน ไม่ว่าใครก็อยากอยู่ใกล้ๆค่ะ คุณผู้ชายเองก็เหมือนกันชอบผู้หญิงที่ทำให้เขาหัวเราะได้ และทำให้เขามีความสุข ไม่มีเรื่องเครียด


ภาพประกอบจาก :pinterest.com2. ผู้หญิงที่มีจิตใจดี

          :เขาว่ากันว่าเดี๋ยวหาคนที่มีจิตใจดียากค่ะ ทำให้สาวๆที่จิตใจดี ใจดี ยิ้มง่าย ไม่เฟค น่ะหายาก คุณผู้ชายเลยชอบหาผู้หญิงแบบนี้ ผู้หญิงที่ใจดี ดีกับทุกคน มองโลกในแง่ดี และตามผลการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยแห่งบริทิชโคลัมเบียพบว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงที่ยิ้มง่ายกว่าผู้หญิงนิ่งๆนะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ผู้หญิงที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง

          :ไม่ใช่แค่การแต่งตัวอย่างเดียวนะ แต่หมายถึง รสนิยม การรู้จักเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับบุคลิกภาพตัวเอง การฟังเพลง การใช้ชีวิต ถ้าเธอคือคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ และเขาอยากเข้าไปทำความรู้จัก


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเอง          :ผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองมีเสน่ห์ค่ะ และผู้ชายก็รู้ถึงข้อนี้ดี มันทำให้เขาสนใจและอยากเข้าไปทำความรู้จักกับสาวประเภทนี้


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


ภาพประกอบจาก :pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้หญิงผู้ชายนิสัยไม่ดีอกหักไม่สมหวังผู้ชายโดนหลอกความรักกำลังใจข้อคิด